Đào tạo âm nhạc

Khóa học Thanh Nhạc

( 01-09-2015 - 10:11 AM ) - Lượt xem: 15316

Học Thanh Nhạc tốt nhất ở Bình Dương

NỘI DUNG KHÓA HỌC THANH NHẠC TỐT NHẤT TẠI TRUNG TÂM ÂM NHẠC STEINWAY BÌNH DƯƠNG
 

“ Giọng hát có những giá trị mà nhạc cụ không có, bởi vì hát là cả một nghệ thuật xử lý ngôn ngữ và sự tinh tế trong xử lý sắc thái và cảm xúc. Sự mong manh, độ bền của giọng hát không thể nào giống như nhạc cụ vì có thể mua được nhạc cụ tốt nhưng không thể mua được giọng hát. Học hát là để đạt tới sự chuẩn mực trong việc điều khiển, nắm được kỹ năng điều khiển giọng hát theo ý muốn, có như thế người ta mới thổi được cảm xúc vào tác phẩm”

Thời gian mỗi khóa học 3 tháng
Số buổi học 2 buồi / tuần
Thời gian mỗi buổi học: 60 phút
 

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC
I. Phần căn bản
1. Kỹ thuật mở âm vực – Kỹ thuật luyện thanh (diễn âm) có đĩa CD minh hoạ
2. Xướng âm (cao độ) là cách đọc đúng cao độ của nốt nhạc và nhạc lý qui định (từ đơn giản đến phức tạp). Ở giai đoạn này học viên sẽ được hoàn thiện những nền tảng sau:  kỹ thuật mở âm vực, kỹ thuật luyện thanh
3. Nhạc lý – Tiết tấu 

Hình ảnh có liên quan


II. Phần nâng cao
1. Xử lý bất kỳ ca khúc nào: ở giai đoạn này, học viên sẽ được học nâng cao về nhạc lý để chủ động hát bất kỳ ca khúc nào ưa thích, chủ động chọn cho mình cung bậc (giọng) nhất định, được đồng bộ với ban nhạc. Và nhất là hiểu sâu rộng về âm nhạc, có nền tảng vức chắc về bộ môn Thanh Nhạc.
2. Kỹ thuật biểu diễn: hướng dẫn các kỹ thuật biểu diễn trên sân khấu
3. Phong cách cá nhân: sẽ giúp học viên xây dựng hình ảnh cá nhân, sự tự tin, sự hài hòa giữa dáng điệu, kỹ năng trước ống kính và kỹ năng tạo ấn tượng.

Lưu ý: Để biết thêm thông tin xin liên hệ trực tiếp để được tư vấn kỹ nội dung học Thanh nhạc, tham khảo lớp học,lấy chương trình học, hoặc đăng ký.
Điện thoại tư vấn và hỗ trợ học tập: 0912811921
 

* Chúng tôi mong rằng các học viên vận dụng và học với 3 phương pháp:
+ Học có phương pháp
+ Học có hệ thống
+ Học với niềm hứng thú say mê
Trong mỗi buổi lên lớp, mỗi buổi tập, nên luôn chú ý về kỹ thuật mở âm vực, xướng âm, tiết tấu.
“ Âm Nhạc là Nghệ thuật nên nó là cái vô cùng, phải luôn luôn luyện tập và sống với nó. Cùng một bản nhạc, cùng một bài hát nhưng hai người sẽ cách nhau xa nếu một trong hai, có một người chịu khó luyện tập & thực sự sống với linh hồn của bản nhạc ấy”
 

nhắn tin

Họ tên*:

Địa chỉ*:

Điện thoại*:

Email*:

Tiêu đề*:

Nội dung*: