Giới thiệu chung

Âm nhạc từ lâu đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu được trong cuộc sống của chúng ta. Đặc biệt là trong cuộc sống xô bồ, tấp nập tại các thành phố lớn như Sài Gòn, Đồng Nai, Bình Dương...khi mà con người cứ bị cuốn vào cuộc sống mưu sinh và có ít thời gian để đi tìm các hình thức giải trí khác thì âm nhạc gần như là hình thức giải trí phù hợp nhất.

Bình Dương đang phát triển từng ngày với nhịp sống công nghiệp tuy nhiên lại không có nhiều Trung tâm vui chơi giải trí mang đậm âm nhạc đa dạng và mang tính cộng đồng cho những người yêu nhạc.

 

Trung tâm Âm nhạc Stein Way ngay từ khi ra đời đã khẳng định vị trí của mình trong cộng đồng những người yêu nhạc về một Trung tâm Âm nhạc giảng dạy chất lượng, chăm sóc học viên nhiệt tình, tâm huyết, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của học viên và hiện nay đã trở thành thương hiệu Uy tín hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy Âm nhạc cho mọi lứa tuổi, mọi thành phần.

Trung tâm Âm Nhạc Stein Way là một trung tâm có quy mô về đào tạo âm nhạc lẫn cơ sở vật chất. Được thành lập từ năm 2013 với cơ sở 1 tọa lạc tại 269/1, Đường N2, khu phố Thạnh Hòa B, An Thạnh, Thuận An, Bình Dương. Trải qua quá trình hoạt động phục vụ cộng đồng, đã được các bậc phụ huynh và đông đảo học viên tin tưởng gởi niềm đam mê âm nhạc tại trung tâm. Tự thấy mình phải tiến thủ và không ngừng phấn đấu để cải thiện chất lượng, tiếp tục bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định được thương hiệu, uy tín.

Với mong muốn trở thành một Trung tâm có quy mô đào tạo rộng lớn cũng như có đầy đủ các bộ môn nhằm đáp ứng nhu cầu âm nhạc ngày một gia tăng ở các huyện, thị của tỉnh Bình Dương. Nắm được xu thế đó, ban lãnh đạo trung tâm đã quyết định khai sinh thêm cơ sở 2 - tọa lạc tại 145 Huỳnh Văn Lũy, Phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương. 

Bên cạnh đó, với thương hiệu và uy tín của mình,  Trung tâm Âm nhạc Stein Way đã phát triển mạnh mẽ với 2 cơ sở và mong muốn trở thành Hệ thống Dạy nhạc | Học Nhạc tư nhân lớn nhất Bình Dương.

 

 

nhắn tin

Họ tên*:

Địa chỉ*:

Điện thoại*:

Email*:

Tiêu đề*:

Nội dung*: