Tin tức & Sự kiện

Trung tâm âm nhạc Stein Way cung cấp dịch vụ âm thanh - ánh sáng, nhạc công, ca sĩ, MC chuyên nghiệp

( 18-11-2016 - 02:36 PM ) - Lượt xem: 3078

Cho thuê dàn âm thanh, nhạc công, MC, ca sĩ chất lượng ở Bình Dương

Cho thuê âm thanh, nhạc công, ca sĩ, MC chuyên nghiệp ở Bình Dương

( 16-11-2016 - 04:43 PM ) - Lượt xem: 18

Cho thuê âm thanh, nhạc công, MC ở Bình Dương

Trung tâm Âm nhạc STEIN WAY ngay từ khi ra đời đã khẳng định vị trí của mình trong cộng đồng những người yêu nhạc về một Trung tâm Âm nhạc giảng dạy chất lượng, chăm sóc học viên nhiệt tình, tâm huyết, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của học viên và hiện nay đã trở thành thương hiệu Uy tín hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy Âm nhạc, dịch vụ thu âm cho mọi lứa tuổi, mọi thành phần ở Bình Dương. 

Trung tâm Âm Nhạc Stein Way là một trung tâm có quy mô về đào tạo âm nhạc lẫn cơ sở vật chất. Được thành lập từ năm 2013 với cơ sở 1 tọa lạc tại 269/1, Đường N2, khu phố Thạnh Hòa B, An Thạnh, Thuận An, Bình Dương, cơ sở 2 tọa lạc tại 145 Huỳnh Văn Lũy, Phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.  Trải qua quá trình hoạt động phục vụ cộng đồng, đã được các bậc phụ huynh và đông đảo học viên tin tưởng gởi niềm đam mê âm nhạc tại trung tâm. Tự thấy mình phải tiến thủ và không ngừng phấn đấu để cải thiện chất lượng, tiếp tục bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định được thương hiệu, uy tín.

Với mong muốn trở thành một Trung tâm có quy mô đào tạo rộng lớn cũng như có đầy đủ các bộ môn nhằm đáp ứng nhu cầu âm nhạc ngày một gia tăng ở các huyện, thị của tỉnh Bình Dương.  

Bên cạnh đó, với thương hiệu và uy tín của mình, Trung tâm Âm nhạc Stein Way đã phát triển mạnh mẽ với 2 cơ sở và mong muốn trở thành Hệ thống Dạy nhạc | Học Nhạc tư nhân lớn nhất Bình Dương.

Hình ảnh có liên quan

Đặc biệt, trung tâm chúng tôi còn có hệ thống âm thanh chuyên nghiệp được nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Anh...chuyên phục vụ các sự kiện như cưới hỏi, sinh nhật, tân gia, tất niên... Trung tâm chúng tôi chuyên cung cấp - đào tạo nhạc công, MC, ca sĩ cho các sự kiện với đội ngũ giáo viên âm nhạc tốt nghiệp nhạc viện, các MC, ca sĩ chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn một buổi sự kiện thăng hoa, thành công nhất về âm thanh và âm nhạc. 

                                                                              

Để chi tiết hơn hoặc đặt show, xin liên hệ trực tiếp về số Hotline: 0912.811.921

nhắn tin

Họ tên*:

Địa chỉ*:

Điện thoại*:

Email*:

Tiêu đề*:

Nội dung*: